Hướng dẫn cách sử dụng máy băm nhựa

Mua máy băm nhựa ở đâu??

CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY BĂM NHỰA

0973275055 0943334779

Danh mục sản phẩm

Chi tiết bài viết

Hướng dẫn cách sử dụng máy băm nhựa đầy đủ và chi tiết nhất

Vốn nổi tiếng với chất lượng bền bỉ, thiết kế thông minh và tiện lợi cho quá trình sử dụng, máy băm nhựa phế liệu tại Cơ Khí Thành Tài đang là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp ngành nhựa. Trong bài viết sau, Thành Tài sẽ hướng dẫn cách vận hành máy băm nhựa qua đó giúp bạn có thể sử dụng và vận hành máy được dễ dàng và thuận tiện hơn.

1. Cách vận hành máy băm nhựa phế liệu tại Cơ Khí Thành Tài

Mỗi một sản phẩm tại Thành Tài trước khi gửi đến khách hàng đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng cho quá trình sử dụng. Với các dòng máy băm phế liệu cũng tương tự, cũng đã được đội ngũ sản xuất của Carno chăm chút đến từng chi tiết, kết hợp cùng nhu cầu cụ thể để mang đến một sản phẩm có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khác nhau của từng khách hàng. 

Không chỉ có thời gian sử dụng bền bỉ, năng suất vượt trội nhờ kết cấu lưỡi dao thông minh, máy băm nhựa Thành Tài còn có thiết kế tiện lợi, giúp cho quá trình vận hành và sử dụng máy được dễ dàng. Cụ thể, để vận hành máy băm nhựa tại Cơ Khí Thành Tài, bạn chỉ cần thực hiện theo một vài bước đơn giản sau đây:

  • Bước 1: Mở gạt, kéo đôi hai bên và điều chỉnh theo nấc như mong muốn.
  • Bước 2: Nhấn nút khởi động và để máy khởi động trong 2 phút. 
  • Bước 3: Cho nguyên liệu vào.
  • Bước 4: Nhấn nút tắt máy.

2. Hướng dẫn cách vệ sinh và bảo dưỡng máy băm nhựa phế liệu

Vệ sinh máy băm nhựa

Về cấu tạo kỹ thuật, máy băm hạt nhựa được đánh giá là có cấu tạo hoàn hảo, nhỏ gọn tuy khá đơn giản nhưng cực kì chắc chắn. Nhờ vậy, quá trình tháo lắp, vệ sinh và bảo dưỡng máy cũng trở nên thuận tiện hơn. Cụ thể:

  • Cửa máy: Có diện tích rộng, dễ dàng đưa nguyên liệu vào đồng thời được trang bị thêm nắp chắn giúp hạn chế tình trạng “bắn ngược” khi nghiền liệu. Nếu màn chắn bám bụi bẩn hãy dùng khăn mềm lau sơ qua là có thể sử dụng bình thường trở lại. 
  • Buồng băm: Vị trí buồng băm được hạ thấp giúp cho việc vệ sinh được dễ dàng. Dao băm được làm từ chất liệu bền bỉ, hạn chế mài mòn. Khi vệ sinh lưới, chỉ cần mở chốt và dùng chổi, giẻ lau để làm sạch lưới lọc, buồng băm. 
  • Thùng chứa: Thiết kế rời, vừa dễ lấy sản phẩm đầu ra vừa tiện cho việc vệ sinh thùng chứa. Tương tự như các bộ phận khác, chỉ cần dùng giẻ lau là có thể làm sạch thùng chứa một cách dễ dàng. 

Bảo dưỡng máy băm nhựa

Về cách bảo dưỡng máy băm nhựa tái chế, bạn cần lưu ý một số vấn đề như: 

  • Thường xuyên kiểm tra độ căng của dây đai, nếu dây đai bị co giãn hay trơn trượt phải tiến hành thay mới hoặc cân chỉnh lại độ căng cho dây đai.
  • Kiểm tra và bơm mỡ vào các ổ bi của máy định kỳ sau khoảng 3 đến 5 tháng sử dụng. 

Để biết thêm các thông tin tư vấn chính xác hãy gọi cho chúng tôi

Mua máy băm nhựa ở đâu??

Cơ khí chế tạo Thành Tài là đơn vị chuyên thiết kế và chế tạo tất cả các loại máy băm nhựa có kích thước và công suất lớn nhỏ theo yêu cầu của khách hàng

Chúng tôi cam kết máy chế tạo ra đúng như bảng mẫu của quý khách hàng

Mong những thông tin trên đây sẽ giúp bạn sớm biết nên mua máy ngành nhựa loại nào. Nếu cần thêm các hỗ trợ hãy kết nối với Cơ khí Thành Tài ngay sau bài viết này theo số 0973275055 - 0943334779.

Các chuyên gia có kinh nghiệm của công ty sẽ giúp bạn sớm tìm chọn ra thiết bị phù hợp, có giá bán cạnh tranh và chính sách bảo hành nhiều ưu việt đúng như mong đợi.

 

CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY BĂM NHỰA THÀNH TÀI

Địa chỉ: A12/13B, Đường 1A, Vĩnh Lộc B, Q. Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh - Click xem chỉ đường

Điện thoại: 0973275055 - 0943334779 

Email: cokhithanhtai779@gmail.com

Website: https://cokhithanhtai.com/san-pham/may-bam-nhua-4/

 
Go Top