Tổng hợp các loại máy nghiền nhựa tốt nhất hiện nay.

Máy nghiền nhựa là gì? Máy nghiền nhựa PET Máy nghiền nhựa PVC Máy nghiền nhựa cục

Máy nghiền nhựa 2 trục Máy nghiền nhựa dạng bào thủy lực

0943334779 0973275055

Danh mục sản phẩm

Chi tiết bài viết

Máy nghiền nhựa là gì?

- Máy nghiền nhựa là thiết bị được dùng trong quá trình nghiền nát các sản phẩm từ nhựa PE, LDPE, LLDPE, HDPE,PP, ABS, PS, PA, PC.

- Hiện tại, dòng này đang được dùng nhiều cho việc tái chế các loại: 

+ Nhựa PET

+ Can nhựa cỡ lớn nhỏ khác nhau

+ Thùng phuy các loại

+ Mủ nhựa cứng, nhựa Pallet

+ Phế liệu trong ngành nội thất

+ Xây dựng nhựa từ ống PVC, HDPE

+ Phế liệu trong lĩnh vực điện nước

+ Các dòng cuống nhựa, nhựa lõi loại nhỏ khác….

máy nghiền nhựa

Có mấy loại máy ngành nhựa? Khác nhau thế nào?

- Hiện nay, có rất nhiều cách phân biệt các loại máy ngành nhựa, phân loại theo loại nhựa gia công, tái chế, căn cứ vào loại nhựa gia công, tái chế, người ta phân ra làm các loại như:

 

Máy nghiền nhựa PET

- Đây là thiết bị dùng để nghiền nhựa Polyethylene Terephthalate. Ngoài tên viết tắt là PET, dòng này còn được gọi với nhiều tên khác như PETE hoặc PETP hoặc PET-P. Đây là dòng nhựa nhiệt dẻo, được xếp vào danh mục nhựa Polyester.

- Vì thế dòng này dùng để băm các sản phẩm được dùng làm:

- Vật đựng đồ uống, hộp chứa thức ăn, chai lọ đựng các loại chất lỏng, các dòng kết hợp với xơ thủy tinh để tạo nên độ rắn chắc, vẻ đẹp mắt vượt trội.

Máy nghiền nhựa PVC

- Trong khi đó, máy nghiền nhựa PVC là dòng thiết bị dùng để nghiền nát các sản phẩm từ chất liệu PVC hay còn có tên gọi đầy đủ là Polyvinyl Clorua. Thành phần này không có mùi, ở thể rắn, phổ biến nhất ở dạng màu trắng, không màu hoặc hổ phách.

- Đây là vật liệu được dùng nhiều để làm: tấm lót sàn vách ngăn nhà vệ sinh, vách ngăn tường các phòng trong một kiến trúc, dây cáp điện, ống dẫn nước bằng nhựa, màng nhựa để sản xuất bao bì, áo mưa….xem thêm :  máy móc ngành nhựa

 

Máy nghiền nhựa cục

- Máy nghiền nhựa cục là thiết bị dùng để xay và nghiền nhỏ các sản phẩm nhựa cục có kích thước lớn, cứng. Chúng cần băm nhỏ thành dạng hạt để đưa vào máy ép.

- Đặc biệt, dòng này cũng thường dùng để nghiền nhựa tấm, thùng nhựa hay các sản phẩm có kích thước lớn được làm từ nhựa giúp quá trình tái chế thêm thuận lợi, đạt năng suất cao hơn

 

Phân loại theo cách thức vận hành

Máy nghiền nhựa 2 trục

- Căn cứ theo cách thức vận hành, máy nghiền nhựa hai trục còn có tên gọi khác là máy nghiền phá thô nhựa dạng hai trục.

- Dòng này được dùng để phá nhựa ở những sản phẩm có kích thước lớn như: can nhựa, thùng phuy, tấm nhựa, cục nhựa, nghiền chậm nhưng ổn định, có momen xoắn lớn, sở hữu hai trục dao xoắn nên tăng lực cắn xé, cắt đứt nhựa hiệu quả, có thể tác động mạnh vào nhựa cứng, dai dễ dàng cho năng suất băm lớn, tốc độ nhanh

 

 

Máy nghiền nhựa dạng bào thủy lực

- Đặc biệt, dòng máy nghiền nhựa dạng bào thủy lực còn có tên gọi khác là máy nghiền nhựa đa năng. Loại này cho phép bạn có thể băm nhựa nhiều dạng phế liệu khác nhau như nhựa cứng, cán nhựa, thùy phuy, nhựa cục, sở hữu dao băm sắc bén, có bulong chịu lực, chống xoay và chịu va đập vượt trội. Dòng này còn bền lâu đáng ngưỡng mộ vì dao băm có thể lật xoay bốn góc, chống mài mòn tốt. 

 

Các cách phân loại khác

- Ngoài ra, khi tìm hiểu về máy băm nhựa, bạn còn thấy có nhiều cách phân loại khác nhau căn cứ vào thời gian dùng sản phẩm có dòng máy ngành nhựa cũ, máy ngành nhựa mớiCăn cứ vào kích thước có loại máy nghiền nhựa mini, loại công suất lớnCăn cứ vào giá thành có dạng máy nghiền nhựa giá rẻ, loại cao cấp. Căn cứ vào thương hiệu có nhiều loại như máy ngành nhựa Đài Loan, máy ngành nhựa Mỹ, máy ngành nhựa Hàn Quốc,… 

 

Điểm giống nhau của các loại máy băm nhựa

- Vừa rồi là những chia sẻ giúp bạn hiểu thêm về các loại máy nghiền nhựa. Dựa vào những tiêu chí cụ thể mà dòng này được chia ra rất đa dạng.

- Tuy nhiên, điểm chung của chúng đều thuộc máy ngành nhựa và là loại dùng để nghiền nhựa thành phẩm trở thành dạng hạt, tái chế chất liệu này, giúp chúng tiếp tục thực hiện “sứ mệnh” của mình, kéo dài vòng đời phục vụ con người đáng kể.

- Mong những thông tin trên đây sẽ giúp bạn sớm biết nên mua máy ngành nhựa loại nào. Nếu cần thêm các hỗ trợ hãy kết nối với Cơ khí Thành Tài ngay sau bài viết này theo số 0973275055 - 0943334779.

- Các chuyên gia có kinh nghiệm của công ty sẽ giúp bạn sớm tìm chọn ra thiết bị phù hợp, có giá bán cạnh tranh và chính sách bảo hành nhiều ưu việt đúng như mong đợi.

 

 

 

 

Go Top