Mua máy nghiền nhựa ở đâu?

Máy nghiền nhựa PET có cấu tạo như thế nào? Tấm gạt vật liệu nghiền chống kẹt hiệu quả Trục nghiền có độ cứng cao Bộ truyền đai dẫn động momen xoắn

Dao nghiền chống gỉ, chịu lực vượt trội

0973275055 0943334779

Danh mục sản phẩm

Chi tiết bài viết

Máy nghiền nhựa PET có cấu tạo như thế nào?

Máy nghiền nhựa PET là thiết bị dùng để nghiền nhỏ các sản phẩm được làm từ nhựa PET tức Polyethylene Terephthalate thành các hạt nhựa siêu nhỏ bé. Nhờ thế, quá trình tái chế dòng vật liệu này trở nên dễ dàng, có hiệu quả cao hơn.

- Hơn thế nữa, với những đặc điểm chính sau đây, dòng sản phẩm này ngày càng được nhiều đơn vị sản xuất nhựa tái chế yêu thích:

 

Dao nghiền chống gỉ, chịu lực vượt trội

- Bằng chất liệu thép hợp kim cao cấp, máy ngiền nhựa PET mang tới khả năng băm chặt nhựa đồng đều, có thể sớm nghiền nhỏ các sản phẩm kích thước lớn dễ dàng. Ngoài ra, dòng này còn được thiết kế thêm các lỗ hình tứ giác, lục giác,…nên tăng khả năng chịu xoắn của dao băm, trục băm đáng kể.

- Yếu tố này giúp quá trình băm nghiền phế thải trở nên an toàn, công suất cao hơn và đảm bảo độ đồng đều đúng như mong đợi dễ dàng.xem thêm : thiết kế website ngành nhựa

 

Tấm gạt vật liệu nghiền chống kẹt hiệu quả

Trong khi đó, tấm gạt vật liệu nghiền lại mang tới khả năng chịu lực và chống mài mòn đáng ngưỡng mộ. Các tấm gạt còn có kết nối rất chắc chắn, tránh hiện tượng bị kích, văng khỏi vị trí cố định.

Chính nhờ thành phần này mà hiện tượng bị kẹt vật liệu gây cháy động cơ, máy móc ngưng hoạt động đột ngột được kiểm soát chặt chẽ. Đồng thời cũng nhờ thế mà hiệu suất làm việc được tăng lên đáng kể.

 

Trục nghiền có độ cứng cao

Nhờ chất liệu thép hợp kim đạt chuẩn, trục băm nghiền sở hữu độ cứng vượt trội. Đồng thời phần này còn thiết kế theo momen uốn và xoắn. Mục đích chính là để nghiền vật liệu đồng đều, nghiền nó trở nên nhỏ nhất có thể dễ dàng.

Đồng thời cũng nhờ thế, bạn không còn lo máy bị chập cháy, hỏng hóc bất thường trong quá trình vận hành.

 

Bộ truyền dẫn động đồng tốc các trục nghiền

Bộ truyền dẫn động đồng tốc các trục băm có thiết kế theo điều kiện tiếp xúc ngoài của bánh răng. Do đó nó có bề rộng răng lớn, có thể chịu được độ cứng cao, chịu tải vượt trội.

Nhờ vậy mà sự đồng tốc giữa các trục được đảm bảo, nó giúp cho các lưỡi dao băm đan vào nhau đồng đều, tránh kẹt mắc vật liệu đáng kể.

 

Bộ truyền đai dẫn động momen xoắn

Riêng bộ truyền đai dẫn động momen xoắn được thiết kế từ phía trục động cơ đến hộp giảm tốc. Nó được nghiên cứu để tương thích với momen xoắn lớn nhất theo phía từ trục động cơ và có tỷ số truyền phù hợp.

Nhờ dòng này song song với các trục dẫn, nó có khả năng trượt đai để bảo vệ động cơ. Nhờ thế hiện tượng quá tải sớm được kiểm soát chặt chẽ, kéo dài độ bền cho thiết bị đúng như mong đợi dễ dàng.

 

 

Phễu chứa liệu và cửa quan sát cùng bộ điều khiển

Phần phễu chứa liệu sử dụng thép SS400 nên mang tới kết cấu bền chắc, an toàn. Nó giúp vật liệu được băm và rải đều, liên tục. Nhờ thế năng suất của thiết bị tăng lên đáng kể.

Riêng bộ điều khiển được tích hợp nhiều thiết bị hiện đại, có khả năng cảm biến, dễ dàng sử dụng. Nhờ thế bạn sớm có thể làm chủ dòng này để giúp quá trình tái chế nhựa đơn giản và hiệu quả hơn. xem thêm :  máy móc ngành nhựa

 

Cửa quan sát

Đặc biệt phần cửa quan sát lắp trên phía trên giúp bạn có thể quan sát được vật liệu trong quá trình băm. Nó cũng hỗ trợ chúng ta sớm phát hiện và loại bỏ những đồ vật nguy hiểm rơi vào bên trong.

Nhờ thế, quý vị có thể tránh xa hiện tượng máy bị kẹt, hỏng trong quá trình vận hành. xem thêm :  máy xử lý rác thải

 

Các sản phẩm từ nhựa PET có ưu việt nổi bật gì?

Polyethylene Terephthalate  còn được gọi với nhiều tên viết tắt như PET, PETE hoặc PETP hoặc PET-P. Dòng này là loại nhựa nhiệt dẻo sở hữu rất nhiều ưu việt nổi bật như:

+ Có độ bền cơ học cao

+ Chịu được lực xé và lực va chạm tuyệt vời

+ Chống ăn mòn và có độ cứng đáng ngưỡng mộ

+ Hoàn toàn trơ với môi trường thực phẩm nên an toàn với người dùng

+ Có dạng trong suốt tăng độ tinh tế, đẹp sang cho chai lọ

+ Chống thấm khí O2 và CO2 tốt hơn các loại nhựa khác nên bảo vệ sản phẩm chứa đựng hiệu quả.

Vì sao chọn máy nghiền nhựa Thành Tài?

1/ Bên cạnh chất lượng được đảm bảo cơ khí Thanh Tài luôn quan tâm đến việc giá cả cho các khách hàng có thể tiết kiêm nhất nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao.

2/ Dịch vụ tư vấn lắp đặc tận nơi, tận tình,

3/ Hướng dẫn sử dụng tỉ mĩ.

4/Dịch vụ bảo hành, bảo trì tiện lợi.

- Đừng quên kết nối với Cơ khí Thành Tài ngay sau bài viết này nếu quý vị cần mua nghiền băm nhựa PET. Với nhiều năm hoạt động cùng kinh nghiệm chuyên sâu, chúng tôi có thể giúp quý vị tìm đúng thiết bị có công suất, kích thước phù hợp với nhu cầu sản xuất hiện tại.

- Kết hợp với giá bán phải chăng cùng chính sách bảo hành ưu việt, tin rằng công ty sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí, bảo vệ lợi ích của mình tốt hơn trong mọi trường hợp. Rất nhiều khách hàng/đối tác đang có những trải nghiệm hài lòng ngoài mong đợi khi đến với chúng tôi.

- Vì thế, hãy gọi 0973275055 - 0943334779 để có tư vấn giá trị, hỗ trợ kịp thời từ chuyên gia của Cơ khí Thành Tài càng sớm càng tốt quý vị nhé!

 

Go Top